Giỏ hàng

Bánh tráng nướng mắm ruốc Phan Rang, ăn để nhớ!

Bánh tráng mắm ruốc Phan Rang là món ăn cách điệu từ món bánh tráng chấm mắm ruốc, được rất nhiều bạn sinh viên, học sinh biết đến! Là người Phan Rang nói chung và học sinh nói riêng thì ai ai cũng biết đến món ăn hấp dẫn này. Bánh tráng mắm ruốc Phan Rang hấp dẫn từ những nguyên liệu làm ra nó, từ mắm ruốc, từ mùi vị và ngay cái cách làm ra nó cũng thật là hấp dẫn…

Bánh tráng nướng mắm ruốc Phan Rang

Nhắc đến đặc sản Ninh Thuận nhất định không thể nào thiếu món bánh tráng mắm ruốc thần thánh. Mỗi miếng bánh là tổng hòa của vị đậm đà mắm ruốc, béo ngậy mỡ hành và trứng, cay ngọt tương ớt, giòn giòn vỏ bánh, bùi bùi vị mè.
Người ăn ít khi dừng lại ở một cái cắn vì chẳng mấy ai cưỡng lại được vị ngon đặc biệt của bánh tráng nướng mỡ hành xứ này. Bánh tráng nướng ngon nhất khi ăn nóng trong buổi chiều tắt nắng, rộn ràng gió và bên bạn bè thân thương.

Nhưng Phan Rang cũng sẽ chiếm lấy trái tim kẻ lữ hành chỉ đơn giản bằng một cuốn bánh tráng nướng mắm ruốc nóng hổi, giòn tan, tròn đầy những hương và vị.Bánh tráng cuốn mắm ruốc không giống như bánh tráng nướng chấm mắm ruốc truyền thống ở Phan Rang vì dùng loại bánh mỏng hơn, thêm nhiều nguyên liệu hơn, cách chế biến cũng cầu kỳ hơn. Món này về hình dáng tương tự bánh tráng cuốn ở Nam bộ, nhưng đặc biệt ở chỗ phần bánh tráng cuốn bên ngoài được cuộn lại từng chút một khi nướng trên than hồng.

Danh mục tin tức

Từ khóa