Giới thiệu
Giỏ hàng 0

 

  ĐẶC SẢN VINA - KẾT NỐI ĐẶC SẢN VIỆT

 

Dù rằng bạn là người sống tại Việt Nam, là Việt Kiều hay là du khách nước ngoài thì đôi khi bạn tự hỏi “Việt Nam có những Đặc sản gì?”.

Đặc sản và phong cảnh là hai trong những yếu tố quan trọng nhất khiến con người nhớ đến mảnh đất ấy.

Đặc sản là nét ẩm thực thuần túy của riêng từng vùng miền, từng tỉnh thành mà khi nhắc đến, đều mang đến cho chúng ta cảm giác tò mò vì cái tên, vì hình ảnh gây kích thích vị giác, hoặc cảm giác nhớ da diết của một người con xa quê.

Việt Nam chúng ta có hơn 1000 đặc sản trên khắp 63 tỉnh thành. Đặc sản Việt Nam phong phú đến nỗi những người con đất Việt hầu hết chưa thể nếm trọn đủ những Đặc sản ấy. Miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên, 5 vùng miền đều có những đặc trưng riêng, những bí quyết riêng để đúc kết lại tạo thành những Đặc sản có một không hai, hay công sức gieo trồng chăm bẵm chờ đến mùa thu hoạch… Tất cả đều là mảnh ghép cho bức tranh “Đặc sản Việt Nam”.

 

Đặc sản Vina - dacsanvina.vn là một dự án ra đời với MỤC TIÊU kết nối những đặc sản vùng miền trên khắp 63 tỉnh thành phố Việt Nam, mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, cung cấp hệ thống sản phẩm đặc sản chính gốc, chất lượng cao, hương vị đích thực tới khách hàng.
Đồng thời Đặc sản Vina mang cho mình SỨ MỆNH quảng bá thương hiệu Đặc sản Việt Nam đến người tiêu dùng yêu mến ẩm thực, sản vật Việt.

Đặc sản Vina hoạt động dựa trên NGUYÊN TẮC:

  • Chúng tôi phục vụ khách hàng vượt trên sự mong đợi -  đưa đặc sản đúng nguồn gốc thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng, không thông qua một khâu trung gian nào, đảm bảo giá thành và chất lượng luôn được ưu đãi và đảm bảo.
  • Dù bạn ở bất kì nơi nào cũng có thể thưởng thức được Đặc sản chính gốc 63 tỉnh thành -  dacsanvina.vn sẽ giúp bạn.

Không cần phải quá cao sang, cũng chẳng quá đỗi cầu kì, đôi khi chỉ là bánh tráng, là lọ mắm, là bình rượu… nhưng cũng khiến chúng ta nhớ mãi vùng đất làm nên hương vị đặc trưng của Đặc sản vùng miền.

Facebook
Gọi ngay: 0909691710