Bên cạnh bánh chưng, bánh tét, thịt kho hột vịt,... thì chả giò cũng là món ăn không thể thiếu trên mâm cơm ngày Tết. Bạn có thể lựa chọn các loại chả giò đã được chế biến và đóng gói sẵn, sẽ rất tiện lợi trong những ngày Tết bận rộn.
Chả giò đặc biệt hải sản Cầu Tre được làm từ mực, tôm cua, củ sắn, hành tím cùng các gia vị như đường, tiêu, muối… hoàn toàn tươi ngon, có thể chiên ngay không cần rã đông. Bên ngoài chả giò là lớp vỏ vàng tinh tươm, giòn rụm, ẩn sau đó là sự ngọt mềm của hải sản, độ tươi giòn của sắn, bùi béo của khoai môn và vị thơm nồng của hành tiêu, mộc nhĩ,....
Chả giò ăn nóng cùng với rau sống: xà lách, rau thơm, rau mùi, tía tô, kinh giới... và nước mắm chua ngọt, để thưởng thức đủ vị mặn - ngọt - chua - cay, cùng lớp vỏ giòn tan nóng hổi.