Đăng ký nhà cung cấp DasaMart
Giỏ hàng 0

DasaMart Supplier

Chương trình Nhà cung cấp uy tín của DasaMart, là chương trình kết nối giữa các nhà cung cấp sản phẩm với người bán trên hệ thống DasaMart.

Thông qua chương trình DasaMart Supplier, nhà cung cấp có thể đưa sản phẩm giá sỉ lên hệ thống DasaMart để những người bán hàng trên hệ thống DasaMart đăng bán ra bên ngoài. Việc vận chuyển sẽ được thực hiện bởi DasaMart đến tận tay khách hàng. Sản phẩm của Nhà cung cấp sẽ được DasaMart xét duyệt để đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển cho nhà bán hàng trên hệ thống DasaMart.

Vì sao bạn nên trở thành nhà cung cấp của DasaMart?

  1. Kết nối với nhiều nhà bán hàng Online trên toàn quốc. 
  2. Sử dụng nền tảng Website chuẩn S.E.O.
  3. Sử dụng nền tảng quản lý bán hàng với SPOS.
  4. Chụp hình sản phẩm, đưa thông tin lên Website và cung cấp cho nhà bán hàng.
  5. Đăng sản phẩm trên hệ thống dacsanvina.vn và các kênh bán hàng chuyên biệt.
  6. Vận chuyển tới tay người mua từ địa chỉ nhà cung cấp trong trường hợp không lưu kho.

Để đăng ký tham gia, Nhà Cung Cấp có thể được yêu cầu phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu nhất định (như số lượng hàng tối thiểu, chất lượng hàng hoá, quy định đồng bộ tồn kho, thời gian giao hàng,…) theo thông báo hoặc đồng bộ hệ thống của DasaMart. DasaMart có quyền sửa đổi các yêu cầu tối thiểu này tùy từng thời điểm.

Việc chấp nhận yêu cầu đăng ký sẽ thuộc toàn quyền quyết định của DasaMart và có thể tùy thuộc vào việc Nhà Cung Cấp hoàn tất các yêu cầu bổ sung liên quan đến thủ tục đăng ký và đào tạo.

Nếu yêu cầu đăng ký của Nhà Cung Cấp được DasaMart chấp nhận, Nhà Cung Cấp sẽ được DasaMart hướng dẫn quy trình sử dụng hệ thống nền tảng công nghệ và hàng hoá của Nhà Cung Cấp sẽ được đưa lên hệ thống DasaMart ở chuyên mục kho hàng DasaMart. Cùng với đó, các điều khoản và quy định bên dưới sẽ áp dụng cho Nhà Cung Cấp.

Xem thêm: Quy định và chính sách DasaMart Supplier. 

Lưu ý: Hàng hoá được đưa lên danh sách DasaMart Supplier sẽ buộc phải được kiểm duyệt bởi DasaMart trước khi đăng để đảm bảo quyền lợi cho người bán hàng trên hệ thống DasaMart. DasaMart chịu trách nhiệm kiểm duyệt Nhà Cung Cấp và sản phẩm của Nhà Cung Cấp cũng như giải quyết khiếu nại trong trường hợp có vấn đề với hàng hoá.

Thông tin đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24-48h qua email hoặc số điện thoại bạn cung cấp. Bạn vui lòng kiểm tra email và nhận máy khi có số điện thoại lạ gọi đến nhé!

(Nếu bạn không nhận được bất kì liên hệ nào trong thời gian trên, xin hãy liên hệ lại với chúng tôi để được trợ giúp.)

Email: hotro@dacsanvina.vn

Facebook
Gọi ngay: 0909691710