Ngày đăng: 12:10 PM 22/05/2018 - Lượt xem: 2676
Mứt Rong sụn rau câu dẻo được chế biến từ rong sụn, rất ngon miệng và bổ dưỡng. Mứt rau câu dẻo rong sụn rất giàu chất dinh dưỡng.
Vào mùa nắng nóng, rau câu là thực phẩm giúp giải nhiệt lý tưởng. Ngoài thành phần đạm rất cao, trong mứt rong sụn biển còn chứa rất nhiều khoáng chất, I ốt, các yếu tố vi lượng và vitamin.
- Rong sụn rất cần thiết và bổ dưỡng đối với con người.
- Rong sụn là một loại Polysacharide có tính nhũ hóa cao, có thể giải độc, chữa các bệnh mãn tính.
- Rong sụn rất cần thiết và bổ dưỡng đối với con người.
- Rong sụn là một loại Polysacharide có tính nhũ hóa cao, có thể giải độc, chữa các bệnh mãn tính, làm nguyên liệu keo…
- Một trong những bí quyết sống lâu của người Nhật là tập quán ăn rất nhiều rong biển.
- Rong sụn còn có tác dụng nhuận trường, hấp thu các chất độ chại trong cơ thể con người (đặc biệt là các kim loại nặng, các chất phóng xạ như chì, thạch tín...) và được thải ra ngoài qua đường bài tiết. Vì vậy, rong biển nói chung và rong sụn nói riêng không chỉ là nguồn thực phẩm phòng chống suy dinh dưỡng, bướu cổcho đồng bào vùng cao mà còn rất cần cho người dân ở các đô thị, khu công nghiệp.
- Một trong những bí quyết sống lâu của người Nhật là tập quán ăn rất nhiều rong biển.
- Rong sụn còn có tác dụng nhuận trường, hấp thu các chất độc hại trong cơ thể con người (đặc biệt là các kim loại nặng, các chất phóng xạ như chì, thạch tín…) và được thải ra ngoài qua đường bài tiết. Vì vậy, rong biển nói chung và rong sụn nói riêng không chỉ là nguồn thực phẩm phòng chống suy dinh dưỡng, bướu cổ cho đồng bào vùng cao mà còn rất cần cho người dân ở các đô thị, khu công nghiệp.
- Trong y, dược học: chống kháng bổ trợ, hạn chế phát triển huyết khối, chống đông tụ, hạn chế u xơ, chống xơ vữa động mạch, ức chế hoạt động của virus, ức chế sự phát triển của HIV và herpes, đặc biệt là ức chế papillomavirus – virus gây ung thư buồng trứng. Đối với bệnh tiểu đường, Carrageenan có thể hấp thụ nước và làmchậm lại sự rỗng của dạ dày, do đó làm giảm độ nguy hiểm do tăng lượng đường trong máu xảy ra ngay sau bữa ăn..